Tin tức

Hoá Chất Phá Màu Nước Thải Việt Nam

28/01/2023
Hoá Chất Phá Màu Nước Thải Việt Nam

I. Hoá Chất Phá Màu Nước Thải hay Chất Phá Màu của Việt Nam

Hiện nay trên thị trường có đa dạng các loại hóa chất tẩy màu. Mỗi loại sẽ sở hữu những ưu nhược điểm cũng như tính ứng dụng riêng của nó. Dựa vào mức độ phổ biến ở Việt Nam, chúng ta có 2 loại chính sau:

  • TMH-01 – Hoá Chất Khử Màu chuyên dụng cho xử lý nước thải có độ màu cao
Hoá Chất Khử Màu TMH-01; Khử Màu, Phá Màu Và Xử Lý Nước Thải Nhuộm Xanh

TMH-01 là hoá chất loại bỏ màu đặc biệt chuyên dụng cho tẩy màu và phá màu nước thải có độ màu cao điển hình như nước thải dệt nhuộm, nước thải giấy, nước thải mực in, và nước rỉ rác… Việc sử dụng TMH-01 giúp loại bỏ màu hiệu quả và tiết kiệm hơn khi COD trong nước giảm, kết bông và lắng nhanh.

  • TH-01 – Hoá Chất Khử Màu chuyên loại bỏ màu và phá màu cho mọi loại nước thải

TH-01 là loại chất tẩy bỏ màu được nhiều doanh nghiệp sử dụng vào quy trình xử lý nước thải.

Phù hợp để xử lý nước thải công nghiệp trong các nhà máy và khu công nghiệp. Đặc biệt TH-01 là sự lựa chọn lí tưởng vừa để tẩy màu mà còn dùng để xử lý nước một cách tiết kiệm chi phí khi thay thế được một số hoá chất phụ trợ khác.

Nếu như không sử dụng TH-01, doanh nghiệp sẽ phải dùng đến lượng lớn nước tẩy Chloride, điều này phát sinh hiện tượng muối tẩy hoá, không những không giải quyết triệt để bài toán xử lí nước mà còn làm nguồn nước thải bị ô nhiễm thứ cấp.

Hoá Chất Khử Màu TH-01

II. Mua Hoá Chất Khử Màu Việt Nam Ở Đâu?

Bạn đang muốn sử dụng chất tẩy màu xử lý nước thải ? Bạn đang muốn tìm kiếm một nhà cung cấp hoá chất tẩy màu nước thải tại việt nam ? Đừng lo ngại, TMH sẽ tận tâm giúp bạn với những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại T.M.H chuyên sản xuất, cung cấp và xuất khẩu hoá chất tẩy bỏ màu hay chất phá màu trong xử lý nước thải công nghiệp.

Với dây chuyền sản xuất cho công suất lên đên 1000 tấn/tháng. T.M.H tự tin có thể đáp ứng được những yêu cầu về mặt kỹ thuật cũng như cung cấp sản phẩm hoá chất, chất khử màu đến với các quý khách hàng một cách nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

Chúng tôi cam kết
bảo vệ môi trường & phát triển bền vững

T.M.H tin tưởng rằng sự phát triển bền vững là chìa khóa dẫn tới thành công.

Trang chủ
Giới thiệu
Liên hệ
Messenger