Giới thiệu

T.M.H, khẳng định vị thế của mình trong ngành hoá chất và dệt nhuộm với các sản phẩm hiện tại và mới cho thị trường toàn cầu.

Công ty TNHH
Sản xuất - Thương mại T.M.H

Hơn 30 năm kinh nghiệm quản lý mảng kỹ thuật sản xuất tại một trong những nhà máy dệt nhuộm lớn nhất khu vực miền Nam, nhà sáng lập T.M.H cùng các cộng sự đã thành lập T.M.H với mong muốn mang đến những giải pháp hiệu quả nhất cũng như hạn chế ô nhiễm môi trường gây ra bởi nguồn chất thải của quá trình sản xuất, tạo nên môi trường sống trong lành hơn cũng như đóng góp vào sự phát triển bền vững cho ngành công nghiệp dệt may Việt Nam.

Sứ mệnh

Sứ mệnh

Kiến tạo môi trường sống ngày một tốt đẹp hơn cho cộng đồng. Đóng góp tích cực vào sự phát triển bền vững của ngành công nghiệp dệt may Việt Nam.

Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi

Tri thức: Sự am hiểu về ngành và những kiến thức chuyên môn vững vàng là nền tảng giúp chúng tôi tạo ra những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu thực tế của khách hàng.
Tận tâm: Chúng tôi luôn làm việc với thái độ nghiêm túc và tâm huyết với mục tiêu “Mang đến những điều tốt đẹp nhất cho khách hàng”

Tầm nhìn

Tầm nhìn

Xác định là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng các sản phẩm hoá chất khử màu phục vụ cho việc xử lý nước thải và các hoá chất hỗ trợ cho ngành dệt nhuộm tại Việt Nam.

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, tinh thần trách nhiệm cao, chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm có chất lượng cao với chi phí hợp lý

Năng lực sản xuất

Với hệ thống tiên tiến và nhà máy sản xuất hiện đại ngay tại Việt Nam, T.M.H mang đến các giải pháp phù hợp nhất theo yêu cầu thực tế của mỗi khách hàng. Song song đó dây chuyền sản xuất sản phẩm hóa chất khử màu có công suất lên đến 600 tấn / tháng giúp chúng tôi luôn đảm bảo khả năng cung ứng kể cả trong các dự án lớn. Ngoài ra, hệ thống nhà máy dệt may với các ứng dụng trả lời đơn hàng với những yêu cầu mang tính kỹ thuật cao cho công suất lên đến 500 tấn / tháng. Bằng cách tận dụng lợi thế quy mô và tối ưu hóa hệ thống quản lý hệ thống, chúng tôi đưa đến các sản phẩm có chất lượng ổn định với chi phí hợp lý nhất.

500+

Tổng công suất (tấn/tháng)

02

Nhà máy & Xưởng

Tiêu chuẩn được chứng nhận

Tự hào chất lượng
Hàng đầu

Chúng tôi luôn luôn cải thiện và cải tiến quy trình để cập nhật các chứng nhận tiêu chuẩn được quốc tế chấp nhận về mọi mặt bao gồm tiêu chuẩn tái chế (GRS), tiêu chuẩn hữu cơ (GOTS), an toàn hóa chất (OEKO-TEX).

tmh viet nam
tmh viet nam
tmh viet nam
tmh viet nam
tmh viet nam

Bạn cần tư vấn?

  Chúng tôi cam kết
  bảo vệ môi trường & phát triển bền vững

  T.M.H tin tưởng rằng sự phát triển bền vững là chìa khóa dẫn tới thành công.

  Trang chủ
  Giới thiệu
  Liên hệ
  Messenger